Sáng ngày 26/01/2019, tại Lễ trao giải Thương hiệu Việt yêu thích nhất, Khách sạn Viễn Đông nhận giải “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” và “Thương hiệu Vàng” do báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng. 

Ngày 5/5/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 đã phối hợp cùng Khách sạn Viễn Đông – trực thuộc hệ thống công ty BenThanh Tourist đã tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn ngay tại khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Khách sạn Viễn Đông đã được vinh danh “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TPHCM” và đón nhận bằng khen của UBND Thành phố.

Chiều ngày 5/4/2018 Khách sạn Viễn Đông đã tổ chức thành công Hội Nghị Người Lao Động năm 2018.

Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ và tôn vinh những đóng góp giá trị của tập thể CBNV nữ với công ty, BenThanh Tourist tổ chức lễ Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động ý nghĩa dành riêng cho các chị em trong toàn hệ thống công ty.

Khách sạn Viễn Đông – đơn vị trực thuộc hệ thống BenThanh Tourist tiếp tục giữ vững danh hiệu “Thương hiệu khách sạn 3 sao được yêu thích nhất” và “Thương hiệu Vàng”

Tọa lạc trong khu vực “tứ giác vàng” của TPHCM, Trung tâm hội nghị Khách sạn Viễn Đông là địa điểm thuận tiện cho những buổi hội nghị, hội thảo, yến tiệc của các công ty trong thành phố. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị được đầu tư cao cấp và luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các hội nghị, hội thảo hiện đại chính là thế mạnh của trung tâm này.

Nhà hàng tiệc cưới thuộc khách sạn Viễn Đông, được thiết kế mới với kiến trúc xây dựng hiện đại, theo phong cách Châu Âu với sức chứa từ 250-300 khách. Bên trong nhà hàng được trang trí hài hoà với ánh đèn vàng, kiến trúc theo kiểu Pháp tạo cho du khách không gian sang trọng, ấm cúng, cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đến với nhà hàng. Nhà hàng mở cửa từ 6AM – 10PM.

Những ngày cuối tháng 3/2014, khách sạn Viễn Đông tiếp tục đón nhận danh hiệu top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TPHCM năm 2013 do Sở VH–TT–DL thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và trao tặng. Khách sạn Viễn Đông một lần nữa khẳng định uy tín và chât lượng khi lần thứ 6 liên tiếp đón nhận giải thưởng này.