Vị trí thuận lợi

Tọa lạc ngay trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh, đối diện là Công viên 23/09, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Nhà Hàng Tự Do được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu sang trọng và tinh tế. Tiệc Cưới Nhà Hàng Tự Do với phong cách trang trí khu vực tiền sảnh và sảnh hiện đại với những phong cách khác nhau mang một điểm nhấn riêng biệt, phù hợp với các yêu cầu đa dạng để tổ chức tiệc cưới; dù truyền thống hay hiện đại, nhỏ gọn ấm cúng hay hoành tráng sang trọng.

Không gian lý tưởng

Tiệc Cưới Nhà Hàng Tự Do mang đến gu thẩm mỹ tinh tế, cá tính và phong cách riêng, đi kèm với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Tự Do cam kết là nơi khởi đầu cho niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời bạn bằng một tiệc cưới tuyệt vời bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân đầy sắc màu của hạnh phúc đôi lứa.

Sự thấu hiểu

“Ngày Cưới” không đơn thuần chỉ là một bữa tiệc sang trọng mà nó còn mang ý nghĩa thiêng liêng là mốc đánh dấu sự gắn kết lâu dài của những người yêu nhau. “Ngày Cưới” sẽ là ngày vui trọn vẹn của đôi bên gia đình, là cơ hội họp mặt tuyệt vời của những người bạn trong cuộc sống. 

CAPACITY Venue

Venue

W ( m )

L ( m )

H ( m )

Capacity (pax)

Ballroom

13.5

6.5

2.7

60

Conference Hall

17.5

8.3

2.8

160

Tu Do restaurant (1F)

 

 

2.5

350

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH BẾN THÀNH - KHÁCH SẠN VIỄN ĐÔNG

Giấy CNĐKDN: 031171827-006 – Ngày cấp: 12/05/2005 (Sửa đổi lần thứ 6, ngày 13/04/2015)

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 275A Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bộ công thương